สำหรับการทานซูชิ ถ้าอยากให้ได้อารมณ์จริงๆ เราก็ควรจะนั่งเคาท์เตอร์ หรือซึเคบะและดูเชฟปั้นให้เราทานนะครับ เราจะได้เห็นขั้นตอนต่างๆในการทำ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมวัตถุดิบ การแร่เนื้อปลา และการปั้นข้าว ดูแล้วเหมือนการแสดงอย่างหนึ่ง ซึ่งจะทำให้ดื่มด่ำกับซูชิได้มากขึ้น
Miyatake เป็นอีกร้านหนึ่งที่เนื้อปลาสคครับ เนื่องจากส่งตรงด้วยเครื่องบินจากการบินไทยเลย (ตามใบรายละเอียดบนโต๊ะ) ซูชิที่ขายนั้นก็มีทั้งแบบคำและแบบเซทครับ
สำหรับรายละเอียด ไว้จะมาแชร์ต่อนะครับ :)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น