วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2557

กินซูชิให้อร่อย ต้องนั่งเคาท์เตอร์ดูเชฟปั้น @ Miyatake, Central World

สำหรับการทานซูชิ ถ้าอยากให้ได้อารมณ์จริงๆ เราก็ควรจะนั่งเคาท์เตอร์ หรือซึเคบะและดูเชฟปั้นให้เราทานนะครับ เราจะได้เห็นขั้นตอนต่างๆในการทำ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมวัตถุดิบ การแร่เนื้อปลา และการปั้นข้าว ดูแล้วเหมือนการแสดงอย่างหนึ่ง ซึ่งจะทำให้ดื่มด่ำกับซูชิได้มากขึ้น

Miyatake เป็นอีกร้านหนึ่งที่เนื้อปลาสคครับ เนื่องจากส่งตรงด้วยเครื่องบินจากการบินไทยเลย (ตามใบรายละเอียดบนโต๊ะ) ซูชิที่ขายนั้นก็มีทั้งแบบคำและแบบเซทครับ 





สำหรับรายละเอียด ไว้จะมาแชร์ต่อนะครับ :)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น