ได้มีโอกาสไปลองทานอาหารที่ร้าน Le Boeuf เลยมาแชร์ข้อมูลสั้นๆครับ ร้านนี้อยู่ข้างหน้า Marriott Mayfair หลังสวนเลย ร้านนี้จะเน้นไปด้านเนื้อและสเต็กครับ โดยการเสิร์ฟมีเอกลักษณ์น่าสนใจ ควบคู่ไปกับซอสสูตรพิเศษที่เป็นเนยและสมุนไพรต่างๆครับ
บรรยากาศภายในร้านไม่ได้ถ่ายมา เนื่องจากมีผู้ใช้บริการมากอาจละเมิดความเป็นส่วนตัวได้ โดยจะเป็นห้องกระจก อยู่ภายนอกตัวอาคาร ให้อารมณ์แบบยุโรปครับ
ผ้าปูโต๊ะ เป็นโทนสีแดง เหมือนร้านสเต็กและบิสโตรต่างๆ และปูกระดาษ เผื่อให้ทำความสะอาดง่ายและก็ดูเก๋ดีครับ
เริ่มต้นกันด้วย Starter ซุปเห็ดแชมมิยอง รสกลางๆไม่เข้มข้นเท่าไร
ตามด้วยสลัดวอลนัท รสของวอลนัท เข้ากับสลัดและทำให้สลัดอร่อยมาก
มาถึงตัวจานหลัก ในครั้งนี้ลองสเต็กแซลมอนกับแกะครับ โดยจะเสิร์ฟบนเตาร้อนจุดเทียน เพื่ออุ่นอาหารตลอด ดังนั้นเมื่อสั่งอาหารมา ถ้าทิ้งไว้นานก็อาจจะมีความสุก เพิ่มมากขึ้นเล็กน้อย
เนื้อต่างๆ ถูกเสิร์ฟคู่ไปกับซอสพิเศษ ตามที่กล่าวไว้ครับ ใครชอบชีส บลูชีสน่าจะชอบมากเพราะมีกลิ่นออกมานิดๆ
โดยรวมแล้วก็เป็นร้านที่มีการเสิร์ฟและรสชาติของอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้ามีโอกาสก็มาลองชิมซอสสูตรพิเศษนี้กันครับ อีกอย่างก็คือ มีเสิร์ฟ เฟรนช์ฟรายด์ ไม่จำกัดด้วย เอามาทานกับซอสก็อร่อยดีครับ
ตอนไปเข้าห้องน้ำก็เจอขวด PASHA ของเราด้วยครับ :D
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น